Thực trạng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về thông tin dữ liệu tài nguyên đất và quy hoạch sử dụng đất - Lê Như Quân (2022)
|Thực trạng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về thông tin dữ liệu tài nguyên đất và quy hoạch sử dụng đất; Hoàn thiện pháp luật về thông tin dữ liệu tài nguyên đất và quy hoạch sử dụng đất.