Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đất đai, giá đất và việc xác định giá trị đất đai phù hợp với thị trường - Lê Như Quân (2022)
Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đất đai, giá đất và việc xác định giá trị đất đai phù hợp với thị trường.