Đánh giá việc triển khai Chương trình phát triển lưới điện giai đoạn 2016 - 2020 - Nguyễn Việt Dũng (2022)
|Trình bày tình hình triển khai chương trình phát triển lưới điện giai đoạn 2016-2020; Lưới điện 500 kV; Lưới điện 500 kV liên kết vùng miền và một số nhận xét, đánh giá.