Cơ chế hợp tác công - tư trong phát triển lưới điện tại một số nước - Nguyễn Việt Dũng (2022)
|Trình bày sơ lược về nguyên tắc nhà nước độc quyền lĩnh vực truyền tải; Hợp tác công tư (PPP) trong phát triển lưới điện; Phát triển hạ tầng năng lượng nói chung tại Việt Nam và kinh nghiệm của các nước trong hợp tác phát triển hạ tầng lưới điện và một số vấn đề gợi mở cho Việt Nam.