Một số bất cập trong quy định quản lý và sử dụng đất có yếu tố nước ngoài – định hướng hoàn thiện trong thời gian tới - Phạm Thị Hương Lan (2022)
|Bài viết giới hạn ở việc đánh giá một số các quy định trong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất đai có yếu tố nước ngoài ở nước ta hiện nay nhằm phòng chống tham nhũng. Trên cơ sở phân tích và đánh giá bài viết sẽ đưa ra một số định hướng, đềxuất hoàn thiện pháp luật trong thời gian tới.