Những vấn đề cần quan tâm xung quanh khái niệm “giá đất” khi sửa đổi Luật Đất đai - Vũ Minh Hằng (2022)
Phân tích các yếu tố tác động và có khảnăng thay đổi mức giá trịcủa đất đai. Các yếu tố này sẽ làm cho giá đất biến động tùy ý, xê dịch với biên độ rộng, khó kiểm soát và khó lường.