Nghiên cứu, sửa đổi Luật Đất đai: những bài toán bất cập trong thực tế và phương hướng khắc phục để triển khai thi hành - Vũ Minh Hằng (2022)
Trình bày những bài toán bất cập trong thực tế và phương hướng khắc phục để triển khai.