Việc thực hiện các quy định pháp luật về tài chính trong lĩnh vực khoáng sản và những kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Việt Dũng (2022)
|Bài viết trình bày thực trạng thực hiện các quy định pháp luật về tài chính trong lĩnh vực khoáng sản của Việt Nam; kinh nghiệm một số nước trên thế giới về chính sách tài chính khoáng sản và bài học cho Việt Nam.