Xu hương phát triển chung của các ngành điện trong tương lai - Vũ Thái Hà (2022)
|Bài viết trình bày xu hướng phát triển chung của các ngành điện trong tương lai, gồm: Nhiệt điện than; Khí dầu; Thủy điện; Điện hạt nhân; Năng lượng tái tạo