Tiềm năng kỹ thuật các nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam - Nguyễn Trọng Phước (2022)
|Bài viết trình bày tiềm năng năng lượng gió cho phát điện; năng lượng sinh khối, rác thải; thủy điện nhỏ và tiềm năng năng lượng địa nhiệt, thủy triều và các dạng NLTT khác.