Thực trạng phát triển thủy điện tại Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 - Nguyễn Trọng Phước (2022)
|Trình bày cơ chế chính sách cho phát triển thủy điện, tổng quan khai thác và sử dụng thủy điện tại Việt Nam; Hiện trạng khai thác phát triển thủy điện giai đoạn 2011-2016; 2016-2020 và thủy điện những vấn đề bất cập trong quá trình phát triển và biến đổi khí hậu