Thị trường trái phiếu xanh và một số kiến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Trọng Phước (2022)
|Trình bày khái niệm về trái phiếu xanh; Thị trường trái phiếu xanh thế giới; Kinh nghiệm trái phiếu xanh tại châu Âu và một số hoạt động đã triển khai tại Việt Nam và kiến nghị cho Việt Nam về vấn đề này.