Tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công, ngân sách nhà nước, thuế, phí, lệ phí - Nguyễn Tân Thịnh (2023)
Trình bày tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công, ngân sách nhà nước, thuế, phí và thuế dự thảo Luật Đất đai sửa đổi với các luật trong lĩnh vực quản lý sử dụng tài sản công ngân sách nhà nước thuế, phí lệ phí.