Bình luận một số quy định về vấn đề tài chính đất đai tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Thị Bích Thủy (2023)
Bình luận một số quy định về vấn đề tài chính đất đai tại dự thảo Luật Đất đai và vấn đề tài chính đất đai tại dự thảo Luật Đất đai sửa đổi.