Bình luận một số nội dung liên quan đến tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và một số luật về dân sự, tối tụng dân sự từ thực tiễn áp dụng pháp luật tại Tòa án - Phan Thị Thu Hà (2023)
Bình luận một số nội dung liên quan đến tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và một số luật về dân sự, tối tụng dân sự từ thực tiễn áp dụng pháp luật và Luật liên quan đến tính đồng bộ thống nhất của dự thảo Luật Đất đai sửa đổi và một số luật về dân sự tối tụng dân sự từ thực tiễn áp dụng pháp luật tại Tòa án.