Bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với Luật tín ngưỡng, tôn giáo - Phạm Văn Thuận (2023)
Bài viết trình bày sự bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với Luật tín ngưỡng và tính thống nhất của dự thảo Luật Đất đai sửa đổi với Luật tín ngưỡng tôn giáo.