Tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với pháp luật về giá - Nguyễn Thị Hồng Liên (2023)
Bài viết trình bày tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với pháp luật và dự thảo Luật Đất đai sửa đổi với pháp luật về giá.