Tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với pháp luật ngành xây dựng - Tống Thị Hạnh (2023)
Bài viết trình bày tính đồng bộ, thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với pháp luật ngành và Luật dự thảo Luật Đất đai sửa đổi với pháp luật ngành xây dựng.