Một số ý kiến hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai để bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất hơn với quy định của các luật liên quan về tài sản và giao dịch - Nguyễn Hồng Hải (2023)
Bài viết trình bày một số ý kiến hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai để bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất hơn với quy định của các luật liên quan về tài sản và dự thảo Luật Đất đai để bảo đảm sự đồng bộ thống nhất hơn với quy định của các luật liên quan về tài sản và giao dịch.