Sự phù hợp về quyền của người sử dụng đất khi thực hiện giao dịch về bất động sản giữa Dự thảo Luật Đất đai với Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và các luật liên quan khác - Ninh Thị Hiền (2023)
Trình bày sự phù hợp về quyền của người sử dụng đất khi thực hiện giao dịch về bất động sản giữa Dự thảo Luật Đất đai với Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và các luật liên; Luật người sử dụng đất khi thực hiện giao dịch về bất động sản giữa Dự thảo Luật Đất đai với Luật Nhà ở Luật Kinh doanh bất động sản và các luật liên quan khác.