Bình luận về việc bảo đảm sự tương thích về quy định của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trong mối quan hệ giữa luật chung và các luật chuyên ngành có liên quan - Nguyễn Minh Hằng (2023)
Bài viết bình luận về việc bảo đảm sự tương thích về quy định của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trong mối quan hệ giữa luật chung và các luật chuyên ngành có và sự tương thích về quy định của dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trong mối quan hệ giữa luật chung và các luật chuyên ngành có liên quan.