Chuyển dịch năng lượng tại một số quốc gia - Nguyễn Trọng Phước (2022)
|Trình bày về chuyển dịch năng lượng; Những động lực chính dẫn đến chuyển dịch năng lượng toàn cầu và chính sách chuyển dịch năng lượng tại một số quốc gia.