Những khó khăn, vướng mắc trong quản lý, sử dụng đất đai tại di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng - Trương Thanh Khai (2023)
|Bài viết trình bày những vướng mắc trong quản lý sử dụng đất đai tại di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và đề xuất giải pháp.