Vai trò và công cụ quản lý nhà nước trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Một số lý luận và thực tiễn - Nguyễn Hải Anh (2022)
|Trình bày lý luận chung về quản lý nhà nước và quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.