Một số kết quả nghiên cứu về dự án Luật tài nguyên nước (sửa đổi) - Phùng Thị Thuận (2023)
|Về sự cần thiết sửa đổi Luật tài nguyên nước; Về hồ sơ dự án LuậtTài nguyên nước (sửa đổi); 3. Về tính hợp hiến, tính hợp pháp, tính thống nhất với hệ thống pháp luật và tính tương thích với các điều ước quốc tế và tính khả thi của dự án LuậtTài nguyên nước (sửa đổi); Về áp dụng Luật Tài nguyên nước và các luật có liên quan; ề nguyên tắc quản lý, bảo vệ, phát triển, khai thác, sử dụng tài nguyên nước, phòng, chống và khắc phục hậu quả do nước gây ra; Về chính sách của Nhà nước về tài nguyên nước và Về quy định các hành vi cấm và thẩm quyền xử lý hành vi vi phạm pháp luật về tài nguyên nước; Về quy định hành lang bảo vệ nguồn nước ... và một số vấn đề khác.