Báo cáo đề xuất một số chính sách đối nội về việc các nước phát triển thủy điện trên dòng chính sông Mê Công - Lê Bắc Huỳnh (2022)
|Từ cách tiếp cận gắn với tác động do việc phát triển thủy điện trên dòng chính sông Mê Công và biến đổi khí hậu bài viết đề ra những giải pháp thích ứng, ứng phó, giảm thiểu tác động bất lợi của một số chính sách đối nội về việc các nước phát triển thủy điện trên dòng chính sông Mê Công