Rà soát Hiệp định về hợp tác phát triển bền vững lưu vực sông Mê Công (Hiệp định Mê Công 1995) liên quan đến quy định về khai thác, sử dụng tài nguyên nước gây tác động đến đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Thị Thu Hương (2022)
|Trình bày về vấn đề an ninh nguồn nước; Về hợp tác quốc tế, bảo vệ môi trường; Về các biện pháp xử lý sử dụng nước và chuyển nước ra ngoài lưu vực và về cơ chế giải quyết bất đồng, tranh chấp của việc khai thác, sử dụng tài nguyên nước gây tác động đến đồng bằng sông Cửu Long.