Nghiên cứu về chủ trương, chính sách của Việt Nam đối với việc các nước phát triển thủy điện trên dòng chính sông Mê Công - Lê Thị Hải Vân (2022)
|Trinh bày tình hình chung về việc các nước phát triển thuỷ điện trên dòng chính sông Mê Công; Về chủ trương, chính sách của Việt Nam đối với việc các nước phát triển thủy điện trên dòng chính sông Mê Công.