Nghiên cứu về tình hình phát triển thủy điện dòng sông chính sông Mê Công và tác động của các hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước sông Mê Công tới đồng bằng sông Cửu Long - Lê Thị Hải Vân (2022)
|Trình bày tình hình phát triển thủy điện trên thượng nguồn sông Mê Công; Các công trình thủy điện trên dòng chính ở Hạ lưu vực sông Mê Côn và tác động của các hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước sông Mê Công tới Đồng bằng sông Cửu Long