Giá đất trong Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) và một số vấn đề góp ý, điều chỉnh - Phạm Thị Hương Lan (2023)
Tác giả trình bày giá đất trong Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) và một số vấn đề góp ý, điều chỉnh.