Những kinh nghiệm của Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ về công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch sử dụng đất. Những khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Nguyệt Ánh (2022)
Tác giả trình bày những kinh nghiệm của Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ về công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch sử dụng đất và những khuyến nghị cho Việt Nam.