Quản trị đất đai cấp tỉnh tăng cường khả năng cải thiện tiếp cận đất đai cho doanh nghiệp - Đậu Anh Tuấn
Tham luận trình bày gồm hai phần chính. Phần đầu tiên cung cấp kết quả đánh giá chất lượng quản trị công về đất đai qua thời gian. Phần thứ hai làm rõ những điểm nghẽn chính trong quản trị công về đất đai ở các tỉnh, thành phố, trong đó tập trung vào những rào cản về thủ tục hành chính và những bất cập trong công tác thực thi pháp luật.