Quy định của Luật Đất đai về Quyền tiếp cận thông tin đất đai và trợ giúp pháp lý đối với người dân sống ở vùng kinh tế - xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn: Thực trạng và giải pháp - Ngô Văn Hồng (2023)
Nhóm nghiên cứu tiến hành rà soát, nghiên cứu và đối chiếu với các quy định pháp luật và thực tiễn các vấn đề về tiếp cận thông tin và trợ giúp pháp lý hiện nay đồng thời đề xuất một số nội dung nhằm hoàn thiện dự thảo Luật đất đai.