Đánh giá tác động, sự phù hợp thực tiễn của quy định trong Luật Đất đai về giao đất rừng cho người dân/đồng bào dân tộc thiểu số gắn với tạo sinh kế, tăng thu nhập cho đồng bào dân tộc thiểu số; kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định của Luật Đất đai (sửa đổ - Lã Nguyên Khang (2023)
|các quy định có liên quan đến giao đất rừng và sử dụng đất, đảm bảo sinh kế cho đồng bào DTTS và kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định của Luật Đất đai (sửa đổi)