Công tác điều tra, đánh giá, điều hòa, phân bổ tài nguyên nước nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam - Trần Viết Cường (2022)
|Tác giả trình bày công tác điều tra, đánh giá, điều hòa, phân bổ tài nguyên nước nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam.