Chất lượng nước và các tác động ảnh hưởng đến bảo đảm an ninh nguồn ở Việt Nam - Trần Viết Cường (2022)
|Tác giả trình bày về chất lượng nước và các tác động ảnh hưởng đến bảo đảm an ninh nguồn ở Việt Nam.