Căng thẳng, mẫu thuẫn về nguồn nước và vấn đề bảo đảm An ninh nguồn ở Việt Nam - Trần Viết Cường (2022)
|Tác giả trình bày về căng thẳng, mẫu thuẫn về nguồn nước và vấn đề bảo đảm An ninh nguồn ở Việt Nam.