Bối cảnh và thực trạng bản đảm an ninh tài nguyên nước trên thế giới - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2022)
|Trình bày về an ninh tài nguyên nước trên thế giới; Việt Nam tiếp cận với quản lý tổng hợp tài nguyên nước vàt hực trạng an ninh nguồn nước.