Công tác kiểm soát, bảo vệ và hợp tác quốc tế về tài nguyên nước nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam - Ngô Văn Giới (2022)
|Trình bày về kiểm soát, phòng, chống ô nhiễm, suy thoái, cạn kiệt nguồn nước; Bảo vệ các nguồn nước quan trọng, phòng, chống sạt, lở bờ, bãi sông và đảm bảo lưu thông dòng chảy, hành lang thoát lũ và hợp tác quốc tế trong quản lý tài nguyên nước.