Đánh giá tác động, sự phù hợp thực tiễn của quy định trong Luật Đất đai về Giá đất khi Nhà nước thu hồi đất liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số; kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định của Luật Đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Văn Quân (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng công tác định giá đất ở Việt Nam