Một số tồn tại, khó khăn đối với việc bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2022)
|Tác giả trình bày một số tồn tại, khó khăn đối với việc bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam.