Cách tiếp cận và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong bảo đảm an ninh tài nguyên nước - Nguyễn Thị Nhâm Tuất (2022)
|Tác giả trình bày cách tiếp cận và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong bảo đảm an ninh tài nguyên nước.