Thực trạng quản lý tác hại của nước và nguồn lực nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước của Việt Nam - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày thực trạng quản lý tác hại của nước và nguồn lực nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước của Việt Nam.