Một số nguyên nhân và kiến nghị nhằm thúc đẩy thực hiện tốt an ninh nguồn nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày một số nguyên nhân và kiến nghị nhằm thúc đẩy thực hiện tốt an ninh nguồn nước ở Việt Nam.