Một số khó khăn, bất cập và nguyên nhân trong triển khai pháp luật tài nguyên nước, bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày một số khó khăn, bất cập và nguyên nhân trong triển khai pháp luật tài nguyên nước, bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam.