Đánh giá một số kết quả đạt được, nêu tồn tại, nguyên nhân trong quản lý tài nguyên nước nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả đánh giá một số kết quả đạt được, nêu tồn tại, nguyên nhân trong quản lý tài nguyên nước nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước.