Đánh giá kết quả đạt được, tồn tại, nguyên nhân của công tác bảo vệ môi trường nước liên quan đến an ninh nguồn nước - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả đánh giá kết quả đạt được, tồn tại, nguyên nhân của công tác bảo vệ môi trường nước liên quan đến an ninh nguồn nước.