Công tác bảo vệ môi trường nước nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước của Việt Nam - Nguyễn Thị Mai Linh (2022)
|Tác giả trình bày công tác bảo vệ môi trường nước nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước của Việt Nam.