Đánh giá tác động, sự phù hợp thực tiễn của quy định trong Luật Đất đai đối với trường hợp cá nhân chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất có điều kiện trong đồng bào dân tộc thiểu số; kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định của Luật Đất đai (sửa đổi) - Phan Văn Khuê (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách đất đai, góp phần đảm bảo sinh kếcho đồng bào DTTS và giảm thiểu sự bất bình đẳng,xung đột trong quá trình phát triển kinh tế xã hội.