Đánh giá tác động, sự phù hợp thực tiễn của quy định trong Luật Đất đai về Quyền và nghĩa vụ của hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số; kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định của Luật Đất đai (sửa đổi) - Đỗ Thị Đức Hạnh (2023)
Bài viết trình bày cơ sở chính trị; căn cứ pháp lý; Góp ý về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất là đồng bào dân tộc thiểu số.